Nhờ nhà xuất bản, tôi có cơ hội đọc một bản sao kỹ thuật số phát triển của Angel City, một miniseries sáu vấn đề sắp tới từ Oni Press. Nó được viết bởi Janet Harvey – người mà tôi có niềm vui được làm việc tại DC Comics rất nhiều năm trước – và được vẽ bởi Megan Levens (Madame Frankenstein). Và nó rất nhiều niềm vui! Ở đây, mô tả chính thức:

Giới thiệu Angel City, một Noir có sự tham gia của những năm 1930 với sự tham gia của Dolores, trước đây, Hollywood hy vọng và người thi hành hiện tại cho Volante Mob. Khi người bạn thân nhất của cô trở nên chết trong một bãi rác phía sau nhà hát Trung Quốc, Dolores bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình về kẻ giết người Cá tháng Tư. Khi cô đến gần hơn với sự thật, các hãng phim, bộ phận giết người tham nhũng và thậm chí cả các liên hệ băng đảng của cô làm việc để che giấu vụ bê bối. Cô ấy đã cắn nhiều hơn cô ấy có thể nhai?

Điều này kết hợp rất nhiều yếu tố nhắm vào tôi: một thiết lập retro, với một sự thích thú, có một nữ anh hùng khó tính. Nó trông thật quyến rũ khi cần thiết và bẩn khi điều đó đúng – như khi một cơ thể được tìm thấy trong một bãi rác. Phần lớn hương vị thời kỳ được thiết lập tốt thông qua các chú thích độc thoại, được viết tốt, gợi lên cả hai mắt riêng tư của Mỹ (một loại đặc biệt được thiết lập tốt trong tiểu thuyết trong thời gian này) và tâm trạng những năm 1930.

Dolores Dare và Frances Faye đều muốn trở thành ngôi sao ở Hollywood. Frances kết thúc đã chết, nhưng Dolores, giờ là một dame khó tính, khó tính, đã trở thành một người thi hành, như thể hiện trong các trang xem trước bên dưới. Cuộc đối thoại có hương vị mà không cần dùng đến sáo rỗng, trong khi nghệ thuật của Levens, có cấu trúc vững chắc và đầy thái độ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật và ảnh hưởng của cô ấy trong cuộc phỏng vấn này với Levens.

Ngoài ra còn có một bìa biến thể của Michael Avon Oeming, được hiển thị dưới đây.

Bạn có thể mua Angel City #1 ngay bây giờ từ cửa hàng truyện tranh địa phương của bạn với mã kim cương AUG16 1792 (AUG16 1793 cho bìa Oeming). Nó dự kiến ​​ra mắt vào ngày 5 tháng 10 (Nhà xuất bản đã cung cấp bản sao đánh giá kỹ thuật số phát triển.)

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Angel City #5Angel City #5 có rất nhiều hành động, chuẩn bị cho kết luận vấn đề tiếp theo. Nỗ lực của Dolores để sửa chữa vụ giết người của bạn mình, một chỗ ngồi sau để sống, khi cảnh sát và băng đảng quanh co được gửi bởi các ông chủ studio đều là sau khi cô không đóng cửa và để lại một mình đủ tốt.

Ares & Aphroditeares & Aphrodite là tiểu thuyết đồ họa tương đương với một bãi biển đọc, một mối tình lãng mạn ở Hollywood với nhiều mánh khóe cay và đối thoại trở lại lấp lánh. Nếu đây là một hình ảnh chuyển động – và thường thì nó đọc như thể nó muốn – đó là một bộ phim hài lãng mạn cổ điển. Sẽ…

Chỉ số theo thứ tự bảng chữ cái của Oni Press