bùng nổ! Studios tự hào tiết lộ Kẻ hủy diệt của Victor Lavalle, một loạt truyện tranh hàng tháng hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 5 năm 2017 từ tiểu thuyết gia kinh dị rất nổi tiếng Victor Lavalle (The Ecstatic, The Devil in Silver, LỚN MÁY) cũng như nghệ sĩ Dietrich Smith (trục, không thể tin được Hercules). Người nhận danh hiệu uy tín bao gồm Giải thưởng Nhà văn Whites, một nghệ sĩ Hoa Kỳ Ford Fellowship, một học bổng Guggenheim, một giải thưởng Shirley Jackson, cũng như một giải thưởng sách của Mỹ, Lavalle thực hiện truyện tranh dài đầy đủ của mình với một bộ truyện gốc mạnh mẽ Kiểm tra truyền thống của hộ gia đình lớn nhất trong tiểu thuyết kinh dị.
Khi Tiến sĩ Jo Baker mất con trai là kết quả bi thảm của cuộc gặp gỡ với cảnh sát, cô chuyển sang khoa học để khám phá ra công lý thực sự cho cái chết của đứa con duy nhất của mình bằng cách hồi sinh anh ta. Nắm bắt di sản của mình với tư cách là người thừa kế cuối cùng của gia đình Frankenstein, Baker sẽ sớm đối mặt với con quái vật ban đầu của gia đình cô, một người có nhiệm vụ thoát khỏi tai họa của nhân loại từ thế giới đã bị đánh thức lại bởi các sự kiện gần đây. Tuy nhiên, vì hai người phải chọn nếu họ là bạn thân hay kẻ thù, Tiến sĩ Baker sẽ được yêu cầu quan tâm nếu cuộc chiến báo thù này khiến cô trở thành con quái vật thực sự của gia đình.

Đất nước đang tự xé nát. Địa ngục, cả thế giới đang tự xé nát. Tất cả chúng ta dường như đang mọc răng ở đâu đó giữa sự hủy diệt cũng như hy vọng, ông Lavalle nói. Kẻ hủy diệt là câu chuyện về một người phụ nữ, một nhà khoa học điên, đối phó với cùng một vấn đề nan giải. Cũng như lựa chọn của cô có thể có nghĩa là cái chết của mỗi con người trên hành tinh. Tôi rất vui mừng khi được kể câu chuyện này, cũng như tại thời điểm chính xác này. Đó cũng sẽ là một địa ngục của một niềm vui lớn cũng như kích thích tư duy, quá.

Smith nói thêm, làm việc cùng với nhà văn được thành lập Victor Lavalle là một niềm vui cũng như minh họa cho con quái vật truyền thuyết huyền thoại này là một lợi ích mà tôi có thể giải thích. Quan trọng hơn, các vấn đề mà loạt bài này giải quyết sẽ không có câu hỏi nào cũng như người đọc giải trí, lý tưởng là đưa ra sự hướng nội trong họ.

Sê -ri này là bản phát hành mới nhất từ ​​Boom! Studios, Dấu ấn cùng tên, House to nổi bật loạt phim gốc như Klaus của Grant Morrison cũng như Dan Mora; Godshaper của Si Spurrier cũng như Jonas Goonface; Các vị vua cỏ của Matt Kindt cũng như Tyler Jenkins; Các khu rừng của James Tynion IV cũng như Michael Dialyna; cũng như không thể đáp lại bởi Mark Waid cũng như Peter Krause.

Chức năng của tiểu thuyết trong xã hội của chúng ta bây giờ cũng quan trọng như trước đây, cũng như Victor đã chứng tỏ mình là một đội tiên phong của kinh dị phù hợp với xã hội, ông Eric Harburn, biên tập viên, Boom, Boom! Studios. Kết hợp với minh họa không thể bắt chước được của Dietrich, chúng tôi cảm thấy rằng khu trục hạm của Victor Lavalle, không chỉ là sự thoát ly, nó là một tiếng khóc tập hợp.

Để biết thêm về khu trục hạm Victor Lavalle, cũng như nhiều hơn từ Boom! Studios, vui lòng truy cập www.boom-studios.com cũng như tuân thủ @boomstudios trên Twitter

Victor Victor Lavalle không chỉ là một nhà văn. Anh ta nói ngôn ngữ được phát hiện đằng sau các từ, cũng như đưa khách truy cập vào các thế giới phức tạp cũng như kết cấu đáng để ghé thăm một lần nữa cũng như một lần nữa.

– Clive Barker (Hellblazer)

Victor Victor Lavalle ném ra khỏi gượng gạo, quan sát giật mình nhiều khi pháo hoa tung ra tia lửa. Anh ta cũng có một trái tim rộng lớn, rộng mở, cũng như sự không ngừng nghỉ, tìm kiếm sự sáng tạo của một người theo chủ nghĩa tuyệt vời hạng nhất. Tuy nhiên, tốt nhất cũng như hầu hết tất cả: anh ấy kể những câu chuyện yêu cầu được kể.

– Joe Hill (Locke & Key)

Về bùng nổ! Studios
Bùng nổ! Các hãng phim được thành lập bởi Ross Richie vào năm 2005 với trọng tâm duy nhất là sản xuất truyện tranh đẳng cấp thế giới cũng như cách kể chuyện về sách đồ họa cho tất cả các khán giả. Với sự tiến bộ của bốn dấu ấn độc đáo của Boom! Studios, bùng nổ! Hộp, Kaboom !, Cũng như Archaia Boom Boom! đã tạo ra tác phẩm gốc đã giành giải thưởng, bao gồm Lumberjanes, The Woods, Giant Days, Klaus, cũng như bảo vệ chuột, trong khi cũng phá vỡ nền tảng mới với các giấy phép được thiết lập như WWE, Rangers Mighty Morphin Power, trải nghiệm thời gian cũng như Jim Henson Business đặc tính. Bùng nổ! Tương tự như vậy sẽ đưa loạt phim gốc của họ vào cuộc sống với những kết nối đầu tiên độc đáo với 20th Century Fox trong phim cũng như với Fox Truyền hình. Vui lòng truy cập www.boom-studios.com để biết thêm thông tin.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Tác giả nổi tiếng Victor Lavalle ra mắt đêm giao thừa tại Picture Comicsdiscover The New Sê -ri EVE từ người tạo ra tàu khu trục của Victor Lavalle xuất hiện vào tháng 5 này. Thông cáo báo chí sau: Phát hành phương tiện – Boom! Studios hôm nay đã tiết lộ Eve, một loạt phim gốc năm vấn đề hoàn toàn mới từ tác giả từng đoạt giải thưởng Victor Lavalle (Kẻ hủy diệt của Victor Lavalle) cũng như nghệ sĩ ngôi sao đang lên Jo Mi-Pyeong (Jim Henson’s
Ngày 20 tháng 2 năm 2021in “Truyện tranh”

Xem trước danh sách truyện tranh: Victor Lavallenull