phát hành truyền thông-nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong toàn bộ thiên hà trở lại cho một loạt hoàn toàn mới! Hôm nay, Marvel Thưởng thức cũng như Lucasfilm Ltd. rất vui mừng được tiết lộ một khởi đầu mới cho một trong những bộ truyện tranh Star Wars ™ nổi bật nhất! Tháng 6 này, chuẩn bị cho Darth Vader #1-loạt phim liên tục hoàn toàn mới liên quan đến một cửa hàng truyện tranh gần bạn! Nhà văn siêu sao Charles Soule (Poe Dameron, đáng kinh ngạc X-Men) sẽ hợp tác với nghệ sĩ lập kế hoạch Giuseppe Camuncoli (Người nhện tuyệt vời) để ghi lại sự gia tăng huyền thoại của một trong những nhân vật phản diện lớn nhất trong tất cả các tiểu thuyết!
Tôi rất ngây ngất đến nỗi chúng ta có thể kể nhiều câu chuyện hơn về nhân vật phản diện hay nhất mọi thời đại và lần này, chúng ta có thể thể hiện những bước đầu cực kỳ đầu tiên của mình vào Dark Side, biên tập viên loạt phim, Jordan D. Trắng. Tôi đã bị thổi bay bởi một vài trong số những thứ chúng tôi dự định thể hiện trong loạt bài này và tôi tin rằng du khách cũng sẽ như vậy, từ những kẻ cuồng tín của Star Wars đến Rogue một. Charles có một vệt xấu trong anh ta mà du khách có thể đã thấy bất cứ khi nào anh ta viết Palpatine trong quá khứ. Bây giờ, điều đó đến phía trước cũng như trung tâm.

Khi Anakin Skywalker ngã xuống, cả hai đều kéo theo mặt tối cũng như lưỡi kiếm của Obi-Wan Kenobi, anh ta tăng trở lại, nhiều nhà sản xuất hơn con người. Mất bất cứ thứ gì mà anh ta được tổ chức thân yêu, người được tiên tri để mang lại sự cân bằng cho lực lượng thay vì chọn một con đường tối hơn. Bây giờ, trong một câu chuyện được đặt trực tiếp sau các sự kiện của Star Wars: Revenge of the Sith, anh ta cần phải bước những bước đầu tiên vào một thế giới đen tối hơn với tư cách là Darth Darth Vader, Chúa tể bóng tối của người Sith!

Chứng kiến ​​những khoảnh khắc nổi tiếng trong thiên hà Star Wars với ống kính của một trong những nhân vật nổi tiếng của nó! Việc xây dựng Vader, Lightsaber, các hiệu ứng sau khi Mua 66, sự khởi đầu của chương trình điều tra viên, cũng như sự gia tăng của một đế chế. Tham gia Vader khi anh ấy học một cách mới. Phương pháp của Darth Sidious Phương pháp của mặt tối.

Tháng 6 này, liên doanh truyện tranh Star Wars của Marvel, đến một thời đại mới của một thiên hà xa xôi, rất xa! Đi bộ ở phía tối khi Soule & Camuncoli mang đến cho bạn nhu cầu kiểm tra Darth Vader #1 – được cung cấp bất cứ nơi nào truyện tranh được cung cấp vào tháng 6 này!

Darth Vader #1
Viết bởi Charles Soule
Nghệ thuật của Giuseppe Camuncoli
Bìa bởi Jim Cheung
Được bán vào tháng 6!

Để khám phá một cửa hàng truyện tranh gần bạn, hãy xem www.comicshoplocator.com hoặc gọi điện thoại 1-888-Comicbook.

Giới thiệu về Marvel: Marvel Entertainment, LLC, một công ty con thuộc sở hữu của Công ty Walt Disney, là một trong những công ty hưởng lợi dựa trên nhân vật nổi tiếng của thế giới, được phát triển trên một thư viện đã được chứng minh với hơn 8.000 nhân vật trong phạm vi của phương tiện truyền thông hơn bảy mươi năm. Marvel sử dụng nhượng quyền nhân vật của mình trong giải trí, cấp phép cũng như xuất bản. Để biết thêm thông tin, xem www.marvel.com © Marvel 2016

Lucasfilm, Chiến tranh giữa các vì sao cũng như các tài sản liên quan là các nhãn hiệu và/hoặc bản quyền, tại Hoa Kỳ cũng như các quốc gia khác, của Lucasfilm Ltd. và/hoặc các chi nhánh của nó. © & TM Lucasfilm Ltd.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Xem trước danh sách truyện tranh: Chiến tranh giữa các vì sao Darth Vader #20 The Shadow của Nữ hoàng trở lại! Darth Vader tiếp tục nhiệm vụ hủy hoại các đặc vụ của Crimson Dawn, bị một đội anh hùng cũng như những kẻ ám sát không thể tin được. Tuy nhiên, mọi bước ngoặt trong câu chuyện đều bị ném vào mối quan tâm với sự trở lại gây sốc của Sabé, Handmaden of Padmé Amidala! Ai là anh hùng? Ai là…
Ngày 10 tháng 2 năm 2022in “Truyện tranh”

Những bí mật của Star Wars trong mùa hè đóng băng, bây giờ, cuốn sách của Boba Fett cũng như Obi-Wan Kenobi đã đến cũng như đi từ Disney Plus, người hâm mộ Star Wars tự khám phá vào giữa một mùa hè đóng băng mà không có bất kỳ mới nào mới Tài liệu hành động trực tiếp sắp tới cho đến khi Andor ra mắt vào cuối tháng 8. Những bài hát tạm thời định kỳ trong phát trực tuyến mới
Ngày 12 tháng 7 năm 2022in “Truyện tranh”

Chuyến thăm của bạn với bác sĩ Aphra: Bí mật để theo dõi thị trường cho các bí mật của bác sĩ Aphra đang nóng lên khi tên của cô ấy đang lưu hành trong nhà máy tin đồn Disney+. Tốt hơn nhiều là có được những bí mật này trong khi bạn có thể. Phục giả cho các bí mật của APHRA đã rất nóng trong nhiều năm, tuy nhiên tỷ lệ lãi suất sắp kết hợp. Trong truyện tranh, cô ấy thường xuyên…
Ngày 16 tháng 1 năm 2022in “Truyện tranh”